vaginal cut

Ilang weeks po b yung pinakamatagal n gumagaling ang tahi pag bagong panganak.. almost 1month n KC aq pero d p rn natatanggal Yung sinulid/Tali s tahi q.. my incident po b talaga n matagal gumaling yung tahi... Thank u po s sasagot...

3 Các câu trả lời

Pareho tayo 1month & 6day kuna ngayon normal dilivery pero nakakapa kua rin yung sinulid ko sa pempem hindi na sya gano masakit, masakit lang kapag nasasagi ko kapag hinuhugasan ko pwerta ko ..

dahon ng bayabas panghugas mo ung medyo mainit init ..kahit ilang beses sa isang araw panghugas mo mabilis lng ..

Sakin po three weeks nalusaw na. Pero masakit padin ung sugat

3y trước

ano ginwa mo mam pra mbilis malusaw