Maternity Benefit-employed

Ask q lang po sa mga working, based on your experience mag kaiba po ba ma re-receive benefit from sss at yung sahod sa work? Tnx po sa sagot.

6 Các câu trả lời

In my case sis binigay ni company ng advance ung mat benefit ko 56k yun then may maternity differential 10,500 na kasama i think galing yun sa company namin.

Mqgkaiba po computation..naka based po yun sa malalaking cobtribution mo, tapos dinidivide nila then x 105 days.

Yung sss maternity makuha mo, at kung may differential dapat bigay ni employer yun.

Same lang yun sis galing sa sss pero yung employer mo magbibigay sayo. :)

Depende kung ung computation mo ay nakabased na sa bagong contribution. Kasi meron ung guidelines na ung kukuning 6 months para sa computation ay ung 2quarter bago manganak.

5y trước

Tnx po..

bale po pag nakaleave po kayo may sweldo po kayo pero yung pera na yun ay galing sa sss po yun so isa lang po doon ang matatanggap niyo po.bale hindi po kayo pumapasok pero may sweldo po kayo si sss po ang nagcocover po doon

5y trước

Ah ok po. Salamat :)