Duphaston

Ask q lang po mga momsh! 2xa day po ba pagtake nyan or 3xaday. Tia po sa mga ssagot

12 Các câu trả lời

Depende po s case ng spotting/ bleeding mo sis. Ako from 7th to 28th week 3x a day plus full bedrest. Kasi every 3weeks na aadmit ako due to heavy bleeding. Better n magpa-alaga ka sa ob.

depende po sa sitwasyon. nung bagong inom ko pa lang 3x a day sya for 2 weeks tapos nag 2x a day for another 2 weeks.

5y trước

Depende po sa OB. Nung una 4x a day ako. Tapos naging 2x a day. Then 1x a day.

Depende po sa ob ninyo.ako dati 3x a day. Ngayun 2 x a day na lang. Naka more than 1 month din akong 3x a day.

depende po sa advise ng ob mo kasi nakabased po yan sa condition mo.saken once a day lang po.

Yan ba iung pampakapit ng bata duphaston 3x a day resita sakin eh nagka spotting ako 3x

Depende po sa case mo and sa prescribed ng OB mo. Pwedeng 1, 2 or 3x a day po.

Depende sa reseta and advise ng OB mo sis. Ako kasi noon 3x a day for 7days.

Depende po sa ob.. Ako po 4x a day pa po..

Nung ako 2x. Kung ano sinabe ni ob mo

Napakamahl Nyan .. 3x. A day ako dyan