kalmot

ask q lang po masama po ba kapag nkalamot ng pusa im 7 months freggy po.maliit lang namn po ung kalmot mga half inch lng po.

1 Trả lời

Pusa nyo po ba mash? Kc ako nakailang kalmot ako sa alagang pusa namin. Wala naman masamang nangyari kay bby. Kung stray cat delikado.

2y trước

Nanganak ka na po ba ako kc lagi nakakalmot ng alaga kung pusa pero na vaccine an na ako ng anti rabies tatlong beses sa unang buwa ng pag bubuntis ko eh ngayon nakalmot nanaman ako sa tyan pa naman kabuwanan ko na sav naman sakin sa health center d ko na daw kailangan mag pa turok ulit ng anti rabies kc wala pa 1 year yung tatlong turok ko