Sukat ni Baby sa Tummy

Ask po mga ka mamsh okay lang po ba yung sukat ni baby sa tummy ko is 30??thanks po sa ssagot...

2 Các câu trả lời

Usually pg sinusukat ng ob ang fundamental height n baby icocompare yun s gestational age nya sa ultrasoynd at si ob ang mgsasabi if normal or hindi

4y trước

Yes po bsta lhat nmn in moderation lalo n pg need nyo po mgbawas ng timbang Kaya po kc tau minamanas kc ung salt intake ntin tumataas n ngreresult sa water retention sa binti ntin lalo n pg hndi po tau pala inum ng tubig kaya lie low din po tayi sa maaalat pra mwala po ung manas sa paa at binti ntin at isa n din po dun ung pg gain ntin ng weight kya mkakatulong po ang pglalakad at elevation ng paa 15min. Bgo tayo matulog s gabi

Dapat po ang tinanong mo yung nagsukat sa tyan mo..