polyhydramnios

Ask po ako about, polyhydramnios po, cnu po ung nakaranas nito habang nag bubuntis? Masama po ba ito sa baby at sa akin? Anu po ung mas maigi ko pong gawin para malunasan ito? Any idea po. Thank u.

3 Các câu trả lời

Sa akin po ganyan tapos after ogtt nirefer ako sa diabetologist ng OB ko. Pag ganyan po madalas, transverse lie si baby in most cases. So cs po siya unless umikot pa. Tapos sa diabetologist po, pinagdiet plan ako at monitor daily ng sugar levels. Very prone po kasi tayo sa gestational diabetes.

Ibig po bang sabihin ma aari po akung ma cs? Ok namn po ung position n baby. Tapos nung pinag laboratory po ako ng sugar ko nasa 95 po ung sugar ko. D nmn po kataasan.

Hi momsh, kmsta po si baby? Normal mu nalabas c baby? Okay nman c baby mo momsh?