SSS benefit

ask lng po sana ako ,after 1year and half after giving birth pwedi pa po ba maclaim ang sss maternity benefit?nakapagnotify namn po ako.kasu di ko pa mapasa yong mga requirements ngayon kasi kulang ng live birth pgdumating pa yong husband ko aasikasuhin nmin livebirth ng lo ko.

1 Trả lời

Hanggang 10yrs yon momsh kaya make claim mopa yon. Basta naitabe moyong notification mo. If normal del ka bcert lang need saka notification.

5y trước

okie po maam.maraming salamat po.atleast my idea na po ako maam🤗