sex

Ask lng po preggy po ako ng 2 months. E ung bf kopo kase twing gabe e nagyaya.. Hahahaha.. Sorry sa tanong pero pwd ko pa puba sya pag bigyan hinde po ba nakaka sama sa bby yun.

6 Các câu trả lời

Pwede sis. Kami nga ng LIP ko nakakapag DO pa pero once or twice a week nalang. Anw 8months preggy na ako now simula noon di naman namin nahinto

As long as hindi ka po maselan magbuntis at hindi dinudugo pwede naman po mommy. Hanap kna lang po comfortable position para sayo 😊

Hindi naman po as long as hindi maselan ang pagbubuntis mo. Ask your OB sis para makasure ka.

Yes po basta di ka maselan magbuntis...

kung di ka maselan go lang haha

Pde naman sis.