8months baby

Ask LNG po normal po b sa 8months n baby na umihi ng isang bises sa isang araw ?

2 Các câu trả lời

No. Madalas dapat umihi ang babym Better na ipacheck nyo si LO sa Pedia baka need nya din mag urinary test

2y trước

Wala po Mommy connect ang pag ihi or pagtatae sa pag ngingipin ni baby. Kailan pa po ganyan ihi ni LO?

Hindi po. Madalas dapat ang pagihi ng baby. Pacheck up na lang po si baby sa pedia para makasigurado.

2y trước

khapn LNG po hind nanhihi si baby qk 7 hour po bka s HND pagdede ng maayos khapon