Posterior placenta

Ask lng po.. May napanuod lng ako sa tiktok..totoo po ba na mahihirapan manganak ang posterior ang placenta? Para kc totoo kc sa pangalawang anak ko posterior natagalan ako maglabor! Itong pinagbubuntis ko ngaun ganun na naman posterior ulit.Salamat sa makakasagot.. #TeamDecember #25w6d

1 Trả lời

Depende kung low or high lying placenta, ang ideal position is posterior and anterior high lying po. Ang Posterior kasi nasa spine ng mommy kaya mas ramdam ang movements ni baby. Ang anterior naman sa tyan ni mommy kaya di gaano karamdam ang galaw ni baby.

2y trước

thanks sa info momsh... posterior high lying ang placenta ko sana maging mabilis lng ang panganganak ko