sss

Ask lng po may mkukuha pa kaya sa sss pag nagpasa ng mat 2?tulad ko na employed?salamat po sasagot.yun po kasi sabi ng admin namin ang unang cheke kasi na dumatinh bayad daw sa 105days na leave

2 Các câu trả lời

Kung employed ka naadvance na dapat ng employer mo yung makukuha sa sss. 1month before ka manganak. Then after mo magpasa ng Mat2 saka babayaran ni sss ung employer mo.

5y trước

Depende po. Dapat sa unang check worth 105 days na sweldo na po yun. If yes, wala na po kayo matatangap.

Mas maganda to clarify with sss para sure.