SSS MATERNITY BENEFIT

Sino po dito employed pero nagdirect sa SSS magpasa ng MAT 1 at nagpasa din ng MAT 2? yung hindi na nagpaasikaso sa employer kasi napakatagal ng process nila?

2 Các câu trả lời

Paano po ang mat 2? I mean kelan mag pasa ng mat 2 sa employer at ano ang requirements sa mat 2? Ibig po ba sabihin babalik po ako sa SSS para humingi ng form na mat2? Please paki sagot po tia

4y trước

magpapasa ka ng mat2 sis after mo manganak ipa certified true copy mo po sa munisipyo yung birth cert ni baby dahil yun po ang hihingiin ni sss

Mas ok poxata sa employer para advance mabigay yung money.

1y trước

depende ba sa employer magkano ang ibibigay ? or kung magkano computation ng hulog sa sss yun yung makukuha mo naibibigay ng employer?