vits

Ask lng po mga mommies kung pwde po kaya kay baby n may g6pd ang pedzinc at cherifer? 6months old n po xa..

4 Các câu trả lời

May basehan po ang pag bibigay ng vitamins kaya mas okay po talaga kung humingi ng advise sa pedia mismo ni baby lalo na sa case ni baby para sure na pwede yung vitamins na ibibigay sa kanya

Ask po ninyo sa pedia ni baby, mahirap magbigay ng mga vitamins/meds na di dumaan sa doktor especially may g6pd si baby.

better po ask your pedia mommy and baka po may masmaganda at tama n vitamins n ibigay p...

ask po sa pedia sis