Mat 2

Ask lng po.. Kng sa lying in po b manganganak psok pa din po b sa pag claim ng benefits.? Tsaka sa saving account kahit po b ung atm.. Pwede Kaya ung savings sa cebuana hehe.. Or pay Maya

1 Trả lời

Pwede naman po kahit sa lying in, basta makapagbigay kayo ng clinical abstract and OB scoring. :) Sa savings account po, may listahan po ng bangko na tinatanggap ang SSS. Kung wala po dun yung bangko niyo, nagbibigay naman sila ng referral letter para makapag open kayo ng account. Alam ko 100 lang yung ibabayad tapos dun na papasok yung mat benefit nyo. :)

5y trước

Oo nga po eh sa ospital kc my emergency room pa haha.. Tnx po sa answer