kailan babalik ang panlasa ko

hello, ask lng po im 12weeks and 6days preg sa twin po... until now wla p dn po skin msrap n pgkain...d po ako mkakain kc hlos lhat d msrap...klan po kya bblik sa dte panlasa ko...slmat po..

1 Trả lời

Ako po mula 9 to 14wks preggy, walang masarap na food for me kaya from 54kg naging 52kg weight ko. 15th week po ayun nakakakain na ako ng maayos uli. Iba iba naman po kada babae pero sana bumalik agad panlasa nyo mommy