Hellooool poooo

Ask lng po ilang weeks/buwan bago pwedeng itapat sa electricfan ang pagong panganak na sanggol?

2 Các câu trả lời

Better wag itapat sa baby ang electric fan, nag aadjust pa sa outside temparature ang baby kasi nasanay sya sa loob ng tummy na warm sya. Sapinan nyo lang ng cotton blanket ang higaan nya para iwas mapawisan ang likot. Paikutin nyo nalang po para mag circulate lang ang hangin sa surroundings nya.

Mas maige po na hindi sinasanay ang bata sa electric fan kahit 1 year old pataas. Ang bagong panganak, maselan pa po sa temperatura. Masama kapag itinutok sila. Mas mainam po kung lagyan ng electric fan tapos paikutin lang sa paligid.