Binat

Ask lng po. Just had C section last Sept 22, 2019. Dapat po ba akong mag pahilot? At mabibinat ba ko? Pasgot po sa mga na CS na di ko kasi sure kung need ko pang mag pahilot. Di naman ako ng labor. Additional na din po. Yung milk ko kasi tulo lng ng tulo ano po kaya need kong gawin?

1 Trả lời

manzanilla lang po ang ilagay mo sa ulo mo(noo) wag ka po mag papahilot. Cs din ako last year July 15, 2018.. tungkol naman dun sa pag tulo ng gatas mo mag lagay ka lang ng damit sa dede or pwede mo ipump tas lagay mo sa feeding bottle ni baby para maipadede mo din sa kanya😊

5y trước

Thank you po!!!