Pahilot pag 7 month ng pag bubuntis

Hello po ask ko lng po kng dapat po ba mag pahilot pag 7 month na po..sabi sabi po kc ng mga matatanda na need dw po mag pahilot para daw po ma form yung baby para mas madaling manganak

8 Các câu trả lời

ako po di na ko mag papahilot natatakot kasi ako baka masaktan si baby then nag tanong tanong na rin ako marami palang di naman na nag papahilot kasi kung hihilutin man yan sa 7months iikot at iikot parin daw si baby tsaka safe naman po mga mommies na kapitbahay ko mga bagong panganak lang din di na nila inadvise na mag pahilot gawa nga na mag babago parin naman daw pwesto

sabi po ni Ob, wag na daw maniwala sa mga ganyan mii, ang baby daw kusa yan napwesto pag kabuwanan na, sadyang malilikot lang daw ang baby sa loob, pero syempre depende pa rin sa katawan natin at sa pagbubuntis yun hehe iba iba naman sadya ang pregnancy natin

wag po. baka mapano si baby pati na din ikaw mommy. Hilot is traditional and sabi din sakin ng mama and tita ko pa hilot daw ako. Oo lng ako and sabi ko tapos na but never ko gnawa baka mas makasama pa sa inyo. Baka ma lasog2 si baby sa tummy mo

Sa panahon noon at ngayon, iba na po talaga practices gawa ng mga available na high technology equipments sa kasalukuyan. Medical field personnel highly discourages ang paghilot po.

pagkakaalam ko po saka lang dapat magpahilot as a resort if breech pa din position ni baby.. di naman din po actually required magpahilot bastat nasa position lang c baby..

Para safe mi, wag nalang. May nabasa din akong article na nakakacause ng contractions pag sobrang himas. Baka mapano pa si baby sa loob

hnd na yan advisable pwede madurog inuunan ni baby iba noon sa ngayon

5mo trước

eto din advise sa akin ng obgyne at midwife na nagmonitor sa akin. kasi meron case na ganyan sa ospital dti na dahil sa hilot nadurog yung placenta at nalason yung bata. pasalamat na lang at na iligtas ang mommy.

Big no po mommy.