pwde nba mpaliguan ang 3wks baby? takpan kolg pusud nya?

ask lng po dipakasi nakaka ligo hehe

6 Các câu trả lời

3 weeks buti di po nagkaka rashes Yan sobrang init na Niyan ng baby Ako pag anak 6 hours pinaliguan sa lying in tapos pag uwi ko everyday pinaliguan ko wag lng basain Yung pusod hangat di tangal Yun Sabi ng pedia ko pati everyday paliguan para maganda Yung skin

Bkait po kaya 3weeks na eh di pa napaliguan si baby? may pamahiin po ba sainyo? Nacurious lang po ako hehe ako kasi nun pinaliguan na si baby kinabukasan pagkauwi namin nun. araw araw, bukod sa hilamos tuwing hapon na.

yes po. atleast 6 hours mula pagkapanganak ni baby pwede na paliguan.. grabe naman yung 3weeks na baby mo tapos d mo man lang paliguan .

yes. in our case, paguwi from hospital naliligo na daughter ko daily ( cs 2017)

yes po, pagka uwi agad sa hospital pwde na mi tsaka wag takpan ang pusod.

yes po mamy ☺️