breastpump

ask lng po ano kaya may problem ung breast pump ko or ung breast ko. ksi pag nagpump ako gamit yan BabyFlo nakaka 1 to 2 oz. lng po ako 15-20mins. o mahina tlga gatas ko?. kasi sa iba nakakainggit ang dami nila naisstock sa ref halos mapuno pa. pag electric pump kaya marami kaya ako mapapump? tnx po

1 Trả lời

hirap din po aq mgbreast pump dati. bumili aqng breast pump kasi dami qng gatas nung bagong panganak pero d nmn ganun kadami nkukuha q. masakit lng din sa dede. kaya tinigil q na. babyflo dn gamit q nun

5y trước

Bili ka mommy nung electric pump sa Lazada. RH228 pangalan more than 500php lang