Vitamins ..

Ask lng po.. Alin po di pwede pgsabyin n inumin .. Ascorbic and anu po ba? Nakalimutan ko sabi ng midwife .. 😊😊 Multivitamins and mineral (Obimin) Multivitamin+iron (terraferon) Calcium +vitamin D and Minerals(CalciumAde) Ascorbic Acid (cecon) Tia😊😊😊

Vitamins ..
6 Các câu trả lời

Hi sis 😊 Kailangan makontak mo midwife mo ask mo baka kasi my hindi siya pinapasabay pag inom. As my experience magkaiba man tayo ng brands ng vitamins 4 din klase gamot pero kailangan inomin pwdeng every after 2hrs kung hindi kaya sabayin.

4y trước

calcium interferes with iron absorption kaya dapat di sya pinagsasabay. at least 2 hours ang interval ang pag-intake nito. but sabi ng OB ko, iron is recommended to be taken with empty stomach, so she advised me to take it at night. ang calcium during daytime, pwede isabay sa vit. C kasi u need to drink a lot of water din pag nag vit. C ka.

saken po advice ng ob obimin - am calcium - noon iron - pm and kung acidic ka ndi ka dapt mag take ng vitamin C

wag sabayin ang calcium at iron. better take calcium at daytime, gabi naman ang iron...

kung ano pong sabi ni OB yun lang po yun

iron, bawal sya isabay sa calcium.

tingin ko po ascorbic and iron