Maganda ba ipaSummer Class c anakshie?

Hello .. ask lng mga momsh/papsh , maganda ba ipasummer class ko anak ko.. upcoming grade 1 n kc sya & di pa tlga sya hasa magbasa,magsulat at pati simple mathematics. Gusto ko sya maprep sana bgo pasukan ulit ayoko sana mabehind sya bka magagaling n magiging classmate nya sa big school n tlga. Ano mapapayo nyo po, magsusummer class or hayaan ko nlng bka matututo din sya katagalan.

1 Trả lời

mas maganda po na ipa summer class nyo sya sabay ng pag tuturo nyo sa bahay ako sisimulan kung turuan yung baby ko kapag 1year old na sya