hiccup

ask lng mga momsh.. hiccup b ni baby un kpag my pumipintig pintig sa bandang puson natin?? 28 weeks preggy..

12 Các câu trả lời

yes mommy! Nacapture ko pa sa video ung sinok ni baby one time! Hehe. First time mom here too! Favor na rin pala mommy, can you like my most recent photo sa profile ko please? ❤️ thank you! 🥰

Ako din dati .. Akala co anu na, recently co lang narealise na hiccups pala yun , lakas pa nman .. Hehehe

Yes po. Basta ako 26 weeks na para na kong may fish sa tyan haha nagsuswimming ata si baby haha

Tnx mga momsh.. Hehe.. Ngttaka kc aq minsan kung ano un.. Hiccup pla un. .😍😍😍

Sabi po nila..un daw un hiccup ni baby sa tummy pero di mo pa po ba siya ramdam sa 28weeks

4y trước

Pg ung umbok gumagalaw c baby mo nun.

Yes hiccup yan tapos tagal pa mawala. Hehe!

Ano pong hiccup?

4y trước

sakin po ndi po makirot and ndi po masakit., pitik pitik lang po un eh, para syang pintig d nmn po masakit, baka po iba ung sa inyo sis,

Sa pagkakaalam ko, oo. :)

Yes po☺️

Yes po moms