ptpa

ask lng makikita na po ba ang gender ng 20 weeks pregnant??just for asking??thank you for the answer.???

46 Các câu trả lời

Opo.. pero depende ke baby saken almost 24wks na di sya bumukaka kea di nakita gender. I mean 70% girl pero di pa daw tlga sure sabi ni sono

Yes, I found out the gender of my baby during my CAS at 19 weeks. As long as the baby is in the right position. 😊

Opo sis.. kita na gender depende pdin ke baby kung papakita na nya saken kase ayaw bumukaka kaya d pa sure

Yes po pero may chance din na hindi pa makikita better have it by 5mos

Yes pero dipende sa posisyon ni baby. si baby ko @ 17 weeks nakita na

Skin 4 months kita na pero ndi 100% sure so nxt month na final na

Oo mkikita na momsh kaso nakadepende prn sa position ni baby...

Pwede ng makita. It depends kung makikisama si baby hehe

Yes pwede na makita lalo kung maganda position ni baby

Pero mas sure na po yung 21 weeks. Kse klaro na tlga.