hi to all

Ask lng bwal po bang kainin ng buntis ang dates?13 weeks preggy here.tnx s sasagot?

hi to all
10 Các câu trả lời

Pwede sis pero wag masyado alam ko best time to eat nyan if ever malapit kana manganak.. Sis btw pwede bang pa visit ng profile ko at pa like ng pic ng anak ko.. Thanks sis ❤️

5y trước

Done n sis nlike q n.

mommy pde nmn pro if gusto mo better put 7pcs ng dates at lagyan mo ng liquid milk then blender mo healthy sya. pro control sobrang taas ng sugar content nyan.

Sarap naman niyan. Hehehe Wag mo nalang damihan sis. Matamis kasi yan, baka tumaas ang sugar po. Inom nalang ng water after.

Parang ok po sya pag malapit na manganak kc sa nbasa ko maganda syang pampabilis lumambot ng cervix

Magnda yn sa buntis...Aq ng ngoapabili p sa mga friends q n umuuwi dto sa pinas

Nabasa ko good for preggy and esp sa may constipation ang dates

Pwede nmn po.. Mga dried fruits pro limit lang po

Good day :) pwede nman po ang dates but not too much po.

5y trước

Hello po!🙂 Pwede na po ba ko mag circuits exercise? 2yrs na po ko nakapanganak and c's po ako. Please answer me doctora. Hehe thank you!!❤️

Date is good for your health even ur pregnant

Pwede naman po...