ubo

ask lhung po nag worry na po kse aq halos 1month na po ang ubo ko.. ang hirap na po ndi aq pinapatulog gabi2 subrang kati po ng lalamunan ko nakakaihi po aq pag umuubo .. ask ko lng po sana anu po pwdeng inumin na gamot sa preggy 5months na po aq.. sana po mapansin 2 plss po ..

1 Trả lời

Momshie if one month na po ang ubo nyo mas maganda na mgpa check up na po kayo sa ob gyne nyo pra maresetahan po kayo ng tamang gamot pra s ubo na safe po sa inyo kc preggy ka po momshie.

5y trước

Your welcome 😃