worried mommy again and again.

Ask lg po ako mga mamsh. Ksi kahit papanu nawawala worries ko kung my mga advice kayo sakin. Sino dito nglalagay ng manzanilla sa tiyan bago matulog sa gabi?. Okay lg ba yun?. Tapos minsan msakit na rin yung tiyan ko. Minsan nga sa left tummy ko.wala na rin akong spotting. Salamat po ♥️❤️❤️

1 Trả lời

Yes ako nung buntis panay manzanilla ako pag may masakit sakin.

5y trước

Nkakatuwa nman kung ganun ❤️. Ako ksi worried. Minsan parang hndi normal yung sakit. Cguro dahil my uti ako