Antibiotics

Sino dto same case ng baby ko na 10month old my ubot sipon sya 1week bigay sa kanya gamot cetirizin ska nebulizer lang then 1 week Meron Padin Kya binalik ko sa pedea niresetahan ng solmux neozep at cefixime so another 1week na pero my ubot sipon pdin sya nag kalma lang ung pag ubo pero my plema Padin dpat ba itigil ko na ung antibiotics dhil tpos na ung 7days ska bakit ganun ung pharmacy Ang nag timpla at nag sbi kung Ilan box ung bbilhin tatlo. Sbi Nia my matitira pa daw don eh 6 days plang ubos na ung tatlong box na un bka Mali Ang kwenta Nia? Or ung pag tubig Nia Ano ba dpat gwin ko

2 Các câu trả lời

same tayo mommy sa akin naman Cetirizine lang at Salbutamol 1nebule every 8hours.. yung Salbutamol mo ba buong nebule ang kada neb mo Kay baby???? btw 10months old din si baby ko.. huhu getwell sa mga anak natin mommy Tama naman yan sa dilution possible na malagkit kasi sobra kaya naubos agad . inform mo nalang ulit si pedia anyway mas mainam siguro na Sana napa Xray din si baby kung matagal na yung ubot sipon niya

Follow mo kung ano yung prescribe ng doc lalo na sa antibiotics wag mo istop basta2 unless tapos na nya yung duration at sa tingin mo walang pagbabago balik ka sa dr mo