if safe pa rin

Ask lang po.. Safe pa rin po ba bumyahe ng nakamotor kahit 5moths preggy na po? Salamat po.

41 Các câu trả lời

depende po..aq kc mas hirap aq mgbyahe ng tricycle at jip ng sasakyan kc wala cla pkialam sa mga lubak lubak..hirap n dn aq umakyat sa jip..kya kpg pumapasok aq sa work at pag check up q..hinahatid aq ng asawa q nkamotor po..dahan dahan po..maaga km umaalis pra iwas ang mabilisang patakbo..nkakapili xa ng mdadaanan nmen n hnd gaanu malubak ang daan..sobrang pagiingat nga lng po..pa side ang upo..

aq mula 1st month hanggang 9mos nagpapa check up aq nka motor aq palagi...kahit n namamalengke nagmo-motor lang aq..ok lang yan kung nkasakay k naman sabihin mo n lang s nagda drive iiwas s lubak lang o rough road pwede naman

hanggang 9 months po ako hatid sundo po ako ng motor, minsan tricycle pero mas gusto ko po ang motor kasi madaling makaiwas sa lubak. pag tryc lalo na pag nasa loob ka as in para kang inaalog . wala naman kasi kami kotse

haha ako nagmomotor sa hnggang kabuwanan. actually checkup ko ng 8am.. nakamotor ako papunta sa lying in.. pagka i.e sakin 3CM nako haha tapos ayun umuwi ako kinagabihan naka admit nako.. ok lng magmotor hinay hinay sa humps.

4y trước

Wow.. hnd po kayu maselan magbuntis at malakas po loob mo.. haha.. salamat po sa pagreply..

Ako nun mumsh, I do not know na 3 mos preggy na ko , sumasakay ako sa motor... I thought super delay lng ako un pla preggy nko... Depende sa pagbubuntis mumsh if di nmn maselan pagbubuntis mo safe yan

Depende pa rin yun sayo. But still, better be safe. Ako naman kahit malapit na ko manganak nun umaangkas parin ako sa motor ng hubby ko. Every check up ganon kami. Awa ng Diyos ok naman.

Wag ka na magmotor, hindi naman tlaga safe ang pagsakay sa motor eh lalo buntis ka. Isipin mo si baby. Helmet lang ang protection paano kung may demonyong mga driver? Better be safe than sorry.

same here 5mos. preggy and umaanggas parin sa motor ni hubby hatid sundo sa school sa 1st born namin. Basta kaya mo pa mommy and safe naman c hubby magdrive.

Sakin 3months preggy palang bumyahe kami 6hrs pang mabilisan na takbo. Kaya nung mga sumunod na buwan hirap nako kasi bumaba si baby nasa puklo na sya sumisiksik

Ok lang naman poh bumyahe ng nakamutor kahit ikaw pa ang driver same tayo ako nga manganganak na ngdrive pako ng trycle at hinatid ko ung sarili ko sa hospi