if safe pa rin

Ask lang po.. Safe pa rin po ba bumyahe ng nakamotor kahit 5moths preggy na po? Salamat po.

41 Các câu trả lời

ako po icconfine na nakaangkas p dn sa motor. but im not saying na it's safe. better commute or use other means of transpo para mas safe at comfy ka s byahe

mahirap na sumakay sa motor kasi po matatadtad ka po sa biyahe. lalo na sa mga lubak na madadaanan ng motor na makakapag pa bounce sayo sa pagkakaupo.

Safe naman kasi mas maiiwasan nyo ung pag talbog talbog, hndi katulad pag nasakay ka ng tricycle sobrang alog as in ang saket sa tiyan.

until now ang service ko is motor hatid sundo ng asawa ko, it depends naman yan sa pagpapatakbo ng driver mo at kung dka maselan

Ako po Hanggang sa nag labor ako umaangkas ako sa motor Ng asawa ko..bsta maingat lng po hubby nyo pg da drive..

Dipende po. Kung hindi naman maselan ang pagbubuntis keri lang po. Wag lang po mabilis ang patakbo ng motor.

Yes po. Until I give birth sumasakay pa din ako nang motor iwas nalang po kayo sa malubak na daan.

Depende po sa katawan mo. Ako po kase nun hanggang bago ako manganak umaangkas ako kay hubby sa motor.

Since nalaman ko na preggy ako naka angkas na ko sa Motor. Until now turning 8 months 😊

ako PO umaangkas din SA motor I'm 21weeks preggy 2nd baby . Basta maingat lng sa pag momotor .