Prices

Ask lang po. Usually magkano kaya nagrarange ang normal delivery at CS lalo na kung semi-private ang hospital? Thank you po.

2 Các câu trả lời

Aq sis my sarili ob at my sariling birthing center ob q.kung dun sna aq nanganak at normal 12k-15k lng kaso na cs aq tinakbo aq ng east ave pero dala q prn ob q sya ang mg opera sakin umabot ng 70k binayaran as ospital w/ philhealth n yun..quezon city po

5y trước

Yes sis sa ob at anesthesiologist 45k less philhealth n yun eh bill pa nmin ni baby at ward.

Parañaque po ako nanganak semi private hospital po. normal delivery 35-40k at ung cs nman po 50-60k po dpinde pa yan kng wla complications po