AMISOLA MATERNITY HOSPITAL

Sa mga mommies na nanganak po dito. Ask ko lang po if magkano po nagrarange ang price ng panganganak dito ng normal delivery? At ano ank po ang package dito? Semi private na rin po ba? Salamat po sasagot . #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Sakin po, lacson general hospital sa nueva ecija. NSD: 12k - Ward (2 days) 500 - add/day private room with efan 1k - add/day private room with AC CS: 16k - Ward (4 days) 500 - add/day private room with efan 1k - add/day private room with AC CS - 21k - Ward (5 days) (with complications like preeclampsia, weak heart, high or low blood sugar, etc.) 500 - add/day private room with efan 1k - add/day private room with AC