Gestational Diabetes

Ask lang po ulit kung sino na po nakaexperience na maging GDM?? 28weeks na po ako ngayon anu po ba magandang gawin or inumin or kainin para lang mamaintain ko ung normal na sugar... Tulungan nyo po sana ako salamat po

1 Trả lời

Hi momsh. Ano po ba inadvice sa inyo? Sakin po kasi nung sinabihan ako ng OB na may GD ako advice sakin na imonitor ko yung blood sugar ko. Pinabili pa ko nung ng glucomete. 4 times a day ko chinecheck sugar ko. Kaya natatanya ko kung babawasan ko ba kain ko or dadagdagan. Almost a week akong ganon then nagpa kuha ulit ako ng blood sugar naging ok na yung result ko. Iwas lang talaga sa matatamis momsh and rice kung malakas ka dun bawasan mo na muna. And mas maganda kung water lang muna inumin mo iwas muna sa juice or softdrinks basta matatamis bawasan or iwasan mo muna momsh. Goodluck po!