Milktea

Ask lang po. Totoo bang hindi po safe ang pag inom ng milktea while preggy? Salamat sa sasagot po

7 Các câu trả lời

Mommy pwede in moderation. Ang magiging kalaban mo kasi jan yung GDM kasi high in sugar. Saka may mga tea na hindi pwede sa preggy like oolong. Mas ok na umiwas ka nalang po.

Ako sa milktea ata naglihi. Hehe. Pero don lng ako matakaw.. sa kanin onti lng ako kumaen. So far wla naman ako GDM un lng 64 kls nako ngaun from 51 bago magbuntis hehe

okay nman po ang milktea pero minsan lng or in moderation. .🙂 kung kaya nman pong tiisin, tiis2 muna .heheh dami kasing sugar ng milktea.

Depende din po if binawam sa inyo ng ob.😊 sugary and caffeinated din po kasi ang milk tea. 😊 keep safe mommy

Pwede naman..akonnga nakita ng ob ko dala ko sa clinic nya ung milktea na iniinom ko..okay lng daw

In moderation po kung hindi mataas bp nyo or walang diabetes :)

4y trước

Aa. Okie po. May nakapag sabi din kasi na malakas daw makapag pa uti yun. Specially ung mga preggy nga daw po prone dun

Yes. Mataas po sugar nun.

4y trước

Thank you po. Di ko ksi alam paniniwalaan. Pero iwas ako ngayon. Sabi po basta hinay hinay lang. Pero much better na siguro iwasan muna pra kay baby