Formula milk

hi ask lang po sino na po dito nakagamit ng SIMILAC na gatas po any review po salamat .first na gamit po kasi na gatas ni baby is NAN 1 optipro dahil po sa nag tae po kaya po nan yung pinagatas sa kanya tapos ngayon po pinapalitan ko po sa pedia nya similac po yung pinalit kasi na sosobrahan na po yata sa nan yung tigas ng poop nya..

4 Các câu trả lời

Nag try kami nyan pero hindi nahiyang si Baby ko. Nag switch kami sa enfamil.