Formula milk

hi ask lang po sino na po dito nakagamit ng SIMILAC na gatas po any review po salamat .first na gamit po kasi na gatas ni baby is NAN 1 optipro dahil po sa nag tae po kaya po nan yung pinagatas sa kanya tapos ngayon po pinapalitan ko po sa pedia nya similac po yung pinalit kasi na sosobrahan na po yata sa nan yung tigas ng poop nya..

4 Các câu trả lời

2nd milk na tnry ng baby ko is similac, kaso d siya hiyang. iyak siya ng iyak tapos konti lang nauubos nya, laging madaming tira. di nya siguro nagustuhan lasa. tska hirap siya magpupu, parang naconstipate siya kaya pinalitan ulit ng pedia namin.

Experience ko sa similac is OK naman cya sa baby ko. Siksik yung taba nya and mabigat cya, kaya lang... Pansin medyo hirap cya mag poop even though everyday naman cya nag poop, matigas nga lang.

gamit po ni lo ko ngayon similac tummi care as per his pedia.ok nmn twice a day na poop at di kabagin.nagbuburp agad after magdede

Nag try kami nyan pero hindi nahiyang si Baby ko. Nag switch kami sa enfamil.