girl or boy po kaya?

Ask lang po simula ksi nung naging preggy ako gumrabe pag grow ng balahibo ko sa kili kili humaba sya di tulad dati even sa tiyan ko pati nga po sa likod nagka balahibo po ako , hindi nman po ako balbon . May nakaranas po ba sainyo nun at naging girl po ba baby ninyo ? Thanks po .

girl or boy po kaya?
14 Các câu trả lời

Siguro po dala na din ng hormones ntn. Ako din, ambilis humaba ng mga buhok2. Feeling ko ampanget ko sa pagbubuntis na ito haha, pro nd ko pa alam ung gender kc maliit pa. 11wks plng po. Pro iba to sa pnganay ko na girl dti todo ayos ko. Ngaun, pinipilit ko nlng magsuklay at magayos. Feeling ewan tlg ko ngaun hahaha.

Ako bumalbon din pero boy , hindi ako balbon, ngayon lang netong buntis ako. Magpaultrasound ka momsh, wag naniniwala sa mga mhyt . Kasi may possible na umasa ka sa mga yun then after nun paghindi tumugma sa gusto mong gender madidisappoint ka lang

saken nman tiyan q lang ngkarun ng balahibo. tapos ung kilikili q nman ndi gaanu ngkakarun ng buhok 1month ndi aq ng ahit o bunot ung kilikili q un iksi pa din at sobrang nipis pa ng buhok

ako rin po nagtataka nga ako eh haha di naman ako balbonin pati rin sa tiyan ko pero di ako sure kung sa hormones lng ito kaya nagbabago

Due to pregnancy hormones po natin yan Sis. Wala po sa gender yan. Ultrasound pa rin ang makapagsasabi.

Skin po pag ganyan boy .2times n .1st gnyan tas now 6mons n ko ulit s 2nd gnyan ulit

Better po magpa ultrasound. Myth lang po ung sa itsura ng nanay o ung tyan mo. ☺

Same tayo sishumaba rin saken pero di ko pa alam gender ng baby ko.

Sakin grumabe din paghaba lalo na sa tummy. Baby boy 🙂

Hormonal imbalance po. 😊 not about gender.