Boy or Girl?

Pregnancy signs na boy or girl po anak ninyo? Share niyo naman po, like umitim kili-kili so lalaki or yung nasa right or left side siya palagi.

5 Các câu trả lời

Sakin naging maselan first trimester ko, then nagkaroon ako spotting. Which sabi nila pag sobrang selan at nag spotting is lalaki daw. Pero aside from that, feeling ko ang gaspang ng face ko tapos naging ma maitim yung gilid ng nose ko parang ang panget ng itsura hahaha. Ayun lalaki nga baby ko.

second baby q na to.. pero d nangitim Ang nipples, lilikili at singit q parang ung dati.. pero ung sa una ko( baby boy) subrang itim ng lilikili q leeg at singit.. di ko Alam if babae na to dpa Kita sa ultrasound 20 weeks na aq :-( iba iba Pala Ang pag bubuntis nu?

sakin mi kala nila Babae .. walang pangingitim o nag bagO sa Mukha .. pero na anO lang ako kc laging blue ung gustO kong bilhin na gamit

ako po halos hindi nagsusuklay umitim kili kili. di nag aayos . girl po baby ko. im 22 weeks🙂♥️

mostly pag girl and baby blooming ang mommy