1st Baby Not allowed in Lying In

Ask lang po sana ako, galing po ako knina sa Lying in plan ko po kc doon manganak dahil mlapit lang po dto samin. Nag inquire po ako and then ang sabi nila sakin last August lang daw po ibinaba sa knila na bawal n nga raw po ang 1st baby sa Lying in. Then sabi nila if ako raw willing na doon tlaga manganak pwede po sila magprovide ng OB with midwife and nurse kapag manganganak na ang kaso po mas mahal ang bayad don compare sa dati na wala pang 10k less philhealth n..yung ngayon po na offer nila sakin ay 15k wala pong philhealth pero package na with OB,midwife and nurse...sa Ospital nman po na pinagchecheck up an ko 25-30k NSD nila and 40-50k CS less na po philhealth...ano po bang mas wise gawin since hindi po nmin kaya ang budget sa ospital hindi ko din po masasabi kung normal or cs ako since marami po posibility na mangyare dauring delivery. Pa advice po. TIA. ?

2 Các câu trả lời

kung first baby mo mommy much better dun sa sure na which is sa hospital. mommy para naman sa inyo ni baby un.

5y trước

awww oo nga nakaka trauma ung ganung ob

Momsh ndi po b kau nag try mag inquire s public hospital

5y trước

😣 yun nga po eh..thank you po