Lying in w/philhealth or brgy paanakan w/o philhealth ?

Mga momsh pa advice naman po kung saan mas okay manganak kc may philhealth po ako kaso 14months babayaran ko x300per month bale nsa 4,200 din babayaran kung sa lying in nmn ako manganak n covered sya ng philhealth e baka magkano lan kc magamit baka mas malaki pa binayaran ko sa philhealth kesa sa nagamit pag sa lying in then pag sa barangay paanakan nman Hindi man sya covered ng Philhealth nsa 3500 po ang bayad sa paanakan midwife at dun ndin po kc ako nagpapacheck up para tipid.. Pa advice naman po mga momsh kung saan po b tlga mas okay firstime ko po kc first baby din po nagwoworied lan😕🙃 #advicepls #1stimemom #firstBaby22weeks

3 Các câu trả lời

Ok sa lying in kung doctor ang hahawak sayo. Pero kung midwife lang din, mag barangay paanakan ka na lang kung malinis at mukang komportable ka naman. Mas ok kasi mommy kapag doctor ang hahawak sa 1st baby mo. 😊 Nasa 11k din naman ang makukuha mo sa philhealth ang alam ko. Ganon din kasi sakin. 3-4months pa nga lang nacontribute ng company ko non eh. Basta kung saan ka mas komportable, dun ka momsh. Tignan mo din facilities nila.

may libre pong bang paanakan wala po kasi hulog Phil heath ko indigent po kasi ako sa Phil heath po wala po kasi ako pang hulog need lang po ng help

for me lying inn kasi mas complete ang gamit don.