ask ko lng

ask lang po pwede po bang magswimming at magbyahe ng malayo ang buntis?

24 Các câu trả lời

Momshies suggestion q is NO to swimming lalo na pag pool .kasi aq nagka UTI nung nag swimming aq sa pool..😥..nagkataon na may repeat urinalysis aq kasi mataas sugar q last week pero negative aq sa puss cells..khapon lg nag repeat aq negative na aq sa sugar pero nagka UtI aq with in 6days span nagka UTI aq ..maingat aq sa food at hygene q kaya walang duda sa pool q sya nakuha... Sa mga nag swimming po u can have ur urinalysis test po para malaman..kasi lalabas lg ang sintomas nyan pag malala na..like masakit sa pag ihi,lagnat,etc..aq wala pa aqg naramdaman na sintomas kasi maaga qg nalaman..so good thing na may repeat urine test aq..im 5mos pregnant po just wanna share what i have experienced..sana mkatulong..😊

5y trước

Hopefully mawala na yung sayo..at habang nag a-anti biotic ka you can try home remedies din bka makatulog din sayo..

ilang weeks ka na ba sis? if pwede sis wag muna lalo kung 1st tri. yung swimming kasi baka makastress sa lower body mo kasi siyempre may resistance yung movement underwater plus may chlorine yung pool. as for malayong byahe, as much as possible din po no, lalo kung malubak ang daan.

Pwde naman mamsh, nung 5 months ako nag byahe din kmi pa puerto galera para mag swimming pero nag paalam ako sa ob ko non kaya ni resetahan nya ako ng gamot para iwas pre term labor. Mas better mag paalam ka sa ob maselan ka or hindi para sa kaligtasan nyo ni baby.

Gaano kalayo sis? Mas okay kung yung pupuntahan mo isipin mo din kung may sapat na facilities just in case may mangyari sayo pero wag naman sana. May mga ganun kasi sis na hindi natin naiisip minsan.

Ask mo OB mo. Ako kasi pinagbawalan. Natatakot OB ko baka makakuha ako infection, lalo na summer ngayon at marami nagpupunta ng beach at resorts.

Depende sa pagbubuntis kung di maselan pwede mag byahe. Regarding naman sa swimming depende din minsan kasi meron mga pool na madumi na di natin nakikita.

healthy form of exercise ang swimming sis. ok lang magbyahe if di ka maselan, wag lang siguro ung tagtag ang byahe papunta sa lugar na yun. 😊

Pwede po basta hindi maselan ung pagbbuntis .. kung mejo malapit na po siguro ung due date ni baby better to ask sa ob kung pde magtravel.

Healthy daw sa buntis ang swimming. Pero check ko pa din sa OB ko baka kasi maselan ka and di pwede masyado sa physical activities.

aq sis 6weeks preggy, nagswiming kami kahapon with 1.5hrs na byahe, wala naman nangyari saken. nasa pag iingat lang naman un sis.

5y trước

hnd pa po. pero sa thursday pa checkup q sa ob.