ask ko lng

ask lang po pwede po bang magswimming at magbyahe ng malayo ang buntis?

24 Các câu trả lời

Kung hindi naman maselan pwede. Ako nga before everyday amg byahe from fairview to mandaluyong then vice versa for work

Dipende yan syo mommy, baka matagtag ka sa byahe.walang masamng mag swimming eh kso si baby ang pinag uusapan na.

It depends on your situation mommy. Wag masyado tatagin ang sarili at baka mapaanak ka ng wala sa oras

Ako Nung 6months na tyan ko nagswimming paden ako. 😂 pero yung nalapit lang na resort. Hehehe.

Depende kung gaano kalayo. At kung ano kondisyon ng byahe niyo. Swimming is good for excercise.

swimming yes no problem biyahe depends how many months po kayo and if no complications

Depende. ako kase pinagbawalan mag byahe byahe. pero swimming araw araw good dae un.

Yung malapit lang po na place para hndi po tadtad sa byahe 😊

Okay lang po mas.maganda nga daw.po.yun.at banat si baby

Akopp byahe ng byahe, Thanks God malakas kmi ni baby 😊