beauty product

Ask lang po pwede na po bang gumamit ng beauty product kakapanganak ko palang po 16 days ago tnx.

8 Các câu trả lời

Pag nagpapabreastfeed bawal pa din ang whitening at ung may retinoid. Pero if not breastfeeding pwede na kahit ano

Try ryxskincerity sis pwede sya sa preggy and lactating mothers mild lang din ang beauty products nila 😊

4y trước

Okay.thank you.

Parang mas okay na wag muna ma. baka harmful kay baby content ng beauty product na gagamitin mo.

pwd po basta Organic po na beauty products if bf kayo momsh

Pwede nmn basta ung pwede sa buntis or lactating

Pwede po wag lang matapang yung amoy.

Kung d ka nagpapadede yup go lang

Ok lang po