ask

ask lang po, pwede na po ba ko magpa trans v kahit wala pa pong 2 months yung tummy ko ?

34 Các câu trả lời

Yes. TransV talaga recommended for 1st trim. Di pa kasi kaya madetect ng doppler and pelvic ultrasound si baby sa ganyan ka early.

Yes momsh. Ako nun as soon as malaman ko na preggy ako, nagpa transV na ko and 7 weeks na si baby and may heartbeat na..😊

yes po even 6 weeks pwde po para makita normal ba development ng gestational sac ☺️

Opo aq nga 1 months pa lang as in pa buo plng sya pinag yrans v na aq ng ob q

Yes po. Ako nagpa TransV nong 6weeks pa tiyan ko as per request sa OB ko.

Trans V talaga hanggat wala pang 4 months or di oa nakikinig yun hearbeat

Yes po. I had mine at 6 weeks. Hindi pa mukang baby si baby 😅

Yes po 2 months pina trans V na ako sa ob ko ☺️☺️

Yes kapag nalaman mo na preggy ka pa trans v agad.

thank you po mga momshie .. 😊