FRESH FRUIT JUICE! Pwede na ba sa 4 months old baby?

Pwede na po bang painumin si ang 4 months old ng fresh fruit juice? #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

FRESH FRUIT JUICE! Pwede na ba sa 4 months old baby?GIF
8 Các câu trả lời

It's a No No po. Ang advice po sa akin noon ng pedia ng anak ko is tikim tikim lang para maging ready sa solid foods. Pero kung sobrang dami ay hindi pa po pwede kasi baka mabigla yung tiyan nya, tapos po kung magpapatikim ka always pong 3 days para kung mag rereact yung tiyan or katawan nya malalaman mo po na allergy sya sa ipinakain mo, naalala ko po noon nung 4mos ang baby ko pinatikim ko lang po sya ng dalandan 1 y o na sya ngayon. But better to consult your pedia po. Salamat 😊

No. Pero depende yan sa advice ng pedia mo o ng instincts mo kc if wlang pedia . trust your instincts if ano ung da best for ur baby na hnd sya mapapahamak sa gagawin mong decision. I advice mie na no to juices muna or water intake. kc 1-6mos ng baby ung tanging food lang na gusto nila is ung milk ng mommy. andyan po lahat vitamins sa dede mo.

2y trước

thank you po

Hi mrs. Laude. may tanong lang po ako. kasi po yung anak ng pinsan ng asawa ko ay 10 months na pero hindi pa rin po sya nakakatulay ng ayos ag hirap po syang ibangon ang ulo nya. ano pong ibig sabihin nun? sobrang ligalig pa rin po nya kahit 10 months na po sya

No other intake other than milk for 6months below...kht nga water d pwedi sa 6months below juice pa kya...d pa kya ng digestive system ni baby un.

unless may go signal from your pedia, but for me best to wait for baby to turn 6mos old.

No, breastmilk/formula milk with correct water ratio muna sa babies under 6 months.

No. You can wait until 6mos old.

no po