ECQ

Hi ask lang po, paano po ba to makaka uwi poba hubby ko saken. Nasa Parañaque po kase ako samantalang sya nasa bulacan gusto nya na po umuwi dito dahil po nahihirapan nadin ako at malapit na due date ko. Paano po kaya yun, hihingi poba sya pass sa barangay? Or sadyang di na talaga sya makakauwi until matapos lockdown. Please do respect po thank u

1 Trả lời

Hihingi dapat siya ng pass tapos bibigay siya ng patunay na taga doon talaga siya

5y trước

Di pwede yun ehh