26 weeks pregnant.

Hi. Ask lang po. okay lang ba na umupo ng naiipit ang tyan? Kc madalas ako nakaupo (bending down) na naiipit c baby. 26 weeks pregnant here. Madalas din po pala syang maipit at masipa (di naman malakas) ng anak kong isa (1 year and 5 months). Natatakot lang ako baka paglabas ni baby bali ang buto or durog. Alam ko sobrang OA ng iniisip ko pero sobrang takot lang po ako. Please i need some answers thank you po ulit.

2 Các câu trả lời

Avoid sitting in a position that compresses your belly to ensure baby's comfort and safety during pregnancy. https://ehallpass.us

iwasan nyo po maipit tyan nyo