Paninigas ng tyan

Ok lang po ba kaya si baby kasi madalas na naninigas ang tyan ko ngayon. Almost 1 week na. Pero anlikot likot naman nya. 26 weeks preggy po ako. Thank you.

2 Các câu trả lời

Sa check up mo sis banggitin mo sa ob mo or kung san ka nagpapacheck up. Kasi may nabasa ako dito din sa app na to na nung nagpacheck up siya sinabi niya sa ob niya hnd daw normal at may pinatake na gamot sakanya.

5y trước

Thanks sis😊 nextweek pa kasi check up ko. Di naman makaalis kasi maulan at malakas hangin dahil sa bagyo. Wala pa din reply ang sec ng OB ko. Ngworry lang ako kay baby.

signs of preterm labor po yan such as menstrual like cramps a dull ache in your lower back or uterine constractions....

5y trước

Di naman po sya delikado?