Prescription

Ask lang po ng help di po kasi maintindihan ng sa drug store ung sulat ng pedia ng baby ko. Di po kami nakabili. Thanks po.

Prescription
9 Các câu trả lời

Grabe namang sulat yan diko din maintindihan, d ba niya sinabi kung ano yan nung sinusulat niya ? Ie. "2ng cetirizine 2x a day po ipainum" ganun

ung # 1 po is Cetaphil diko lang po maintindihan anong type ng Cetaphil ang # 2 po is ointment daw na iaapply sa dry na ears ni baby.

Posible po hindi maintindihan yan sis. Sa mercury kaba bumili?

Ano pong sakit ni baby? Dipo ba pwedeng ibalik sa pedia niya?

Hydrocortisone cream apply 2x a day for itch? Hirap basahin haha

5y trước

Ask nyo na lang po sa doc niya.. mahirap bumili ng hindi sigurado

Cetaphil Restoraderm at Hydrocortisone cream

5y trước

Dati po kasi akong magwork sa mercury.hehe

May eczema po ba baby or atopic dermatitis?

Try to ask other drugstore

Cetaphil restoraderm? Binabanggit naman po siguro yung gamot bago isulat. 🤔