Normal po ba ?

Ask lang po . Nestogen gatas ni baby 7 months kasu ganyan ang tae nya normal lang po ba to ? Sana po masagot nyo . Salamat po

Normal po ba ?
4 Các câu trả lời

ganyan din poop ng baby ko dati mommy sa nestogen. pero kapag pinapakain ko sya solid foods ngiging peanut butter ang texture nya normal poop na din po yon. pero advice po samin ng doktor kung gusto namin makasgurado mag hypoallergenic formula milk si baby, and naging ok po ang poops ng baby ko naging buo na po sya.

Parang medyo basa ata Momsh from usual. Nakasunod po ba tayo sa feeding table? as per instruction sa box ng nestogen? Also, nag start na ba tumubo ngipin ng baby mo?

ganyan poop ng baby ko sa nestogen dati...pedia recommended NAN infinipro-HW

Ganyan din po baby KO normal BA yan